Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings (2021) (2021)

Nội dung phim

Bộ phim quay quanh quéo anh hùng Shaun (Shang-chi do Simu Liu thủ vai) vốn là một anh chàng theo kiểu con chủ tịch giả nghèo để nếm sự đời với nghề giữ xe thấp kém, người bạn đường với anh là Katy (Awkwafina).
phi tần
phi tần Mô típ khá thân thuộc về chàng anh hùng là một dĩ vãng buồn đau như bao siêu anh hùng khác, mẹ của anh đã mất từ lúc anh còn nhỏ là một siêu võ sư kì lạ từ một chiều diện tích khác. Điều tệ hơn là cha anh do Tony Leung thủ vai, là một hoàng đế có bản lĩnh điều khiển 10 chiếc vòng ma thuật dùng để chống chọi và chỉ đạo quân đoàn ninja của mình cai trị cả thế giới.
phi tần
phi tần Với một sơ yếu lý lịch có phần khá khiêm tốn và không đáng để nhắc tới như vậy, Shaun nhanh chóng bị lôi về nhà sau khoảng thời kì bươn chải cho bằng bạn bằng bè ở bên ngoài xã hội. Nhưng khi trở lại thì anh phải đương đầu với dĩ vãng đau thương luôn lo âu anh trong suốt thời kì dài.
phi tần
phi tần tình tiết của Shang-Chi được xem là khá dễ dàng với đường trở thành siêu anh hùng trong các công trình của Marvel. Tính cách nền của anh hùng Shaun ở thời khắc bây chừ đã không được đào sâu trước khi dĩ vãng của anh hé lộ, điều này làm cho mọi người không thể nhận ra được sự đặc biệt của Shaun ngày ấy và bây giờ.
phi tần
phi tần công trình vừa qua của Marvel là Black Widow đã làm tốt hơn ở mảng này, một anh hùng chính vượt bậc và dàn anh hùng phụ tương trợ vun đắp hình ảnh cho cô. Còn trong Shang-Chi thì Shaun bị bao quanh, hay có phần lu mờ trước sự uy nghiêm, cả quyết của người cha Leung, chiến binh Xiangling và thậm chí là khiếu vui nhộn của cô bạn thân.

Xem thêm