Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Dino King: Journey to Fire Mountain (2019)

Nội dung phim

Trong công đoạn cuối kỷ Phấn trắng , một Tarbosaurus trẻ tên Junior bị truy hỏi đuổi bởi một Tsintaosaurus . May mắn thay, cha anh, Speckles đã có thể giải cứu anh. Speckles đã rất thuyệt vọng tại Junior. Anh ta có thể đã bị giết. Một ngày nọ, khi Speckles đang săn lùng một số Protoceratops , Junior đang cản đường và rơi xuống nước. Anh ta không biết bơi, bởi vậy anh ta kêu cứu, mặc dầu ở vùng nước nông. Speckles đã rất thuyệt vọng vì Junior nên chuyển đi.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Ngày hôm sau, Junior đang săn một con Pachycephalosaurus , khi một gói Deinonychus bắt cóc anh ta. Speckles đang phấn đấu đương đầu với Deinonychus, sau khi theo dõi họ, cho đến khi họ bật anh ta nhưng sau cùng lại rơi xuống sông dưới đáy một hẻm núi. Junior thấy mình ở một nơi mà nhiều con khủng long trẻ khác cũng bị bắt cóc. Một Therizinosaurus đang phấn đấu tiến công anh ta, nhưng một con Tarbosaurus trẻ tên Blue đã tiến công Therizinosaurus trở lại. Một Carnotaurus , tên là Blade đã nói với cô rằng hãy tránh xa Therizinosaurus. Deinonychus quay về và đưa ba con khủng long khác ra khỏi mái vòm và từ trần tầm nhìn.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Trong khi đó, Speckles đang kiếm tìm Junior, nhưng không thấy đâu. Anh gặp mặt một Saichania tên Cy. Ông nói rằng ông muốn phục thù cho sự mất mát của một con khủng long mà ông yêu thích. Junior, khi mà đó kết duyên với Blue và gặp mặt một Monoclonius, được gọi là Dusty, khi mà tìm nơi trú ẩn. Trong một hang động, Speckles và Cy bị một số Brontoscorpio dồn vào chân tường . Speckles đã đương đầu trở lại, nhưng một Brontoscorpio đã ném anh ta. May mắn thay, Speckles đã có thể đương đầu trở lại.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Trong khi đó tại mái vòm, Junior, Blue và Dusty bị lôi kéo bởi thức ăn. Dusty đã phấn đấu ăn một số loại cây, nhưng một con Dsungaripterus đã ăn cắp chúng. Speckles và Cy đang trên đường đi thì một cồn cát rung rinh và sau cùng họ rơi vào một cái hố tối tăm. Ở đó, họ gặp mặt một Tarbosaurus tên Fang. Speckles và Fang đã đương đầu trở lại, nhưng Fang nói với anh rằng cô đã cứu mạng anh.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Junior, Blue và Dusty đang phấn đấu đập đá bằng đuôi, nhưng một con Deinonychus đã bắt được chúng và đưa Dusty suốt đường lên mái vòm. Dsungaripterus nói rằng một con thú vật đồ sộ sống trong một hang động nơi một ngọn núi lửa sắp phun trào. Speckles, Fang và Cy gặp mặt một đàn Pukyongosaurus và họ đã chặn đứng một gói Carnotaurus ăn cắp trứng Pukyongosaurus. Junior nói với Blade để thử và thoát khỏi khu vực này, nên tối hôm đó, Junior đánh lạc hướng Deinonychus, khi mà Blade và Blue ném đá vào họ. Nhưng Blue đã bỏ dở một cái, bởi vậy Deinonychus đi theo họ, bắt họ.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Deinonychus đã thu được Dsungaripterus. Sau đó, họ đuổi theo Cy và bắt anh ta dồn vào một vách đá. May mắn thay, Speckles và Fang mai phục chúng. Một Deinonychus bị bỏ lại phía sau và bị Cy đánh gục. đường bị chặn bởi những tảng đá, nhưng một đàn Pukyongosaurus đã dọn sạch sẽ những tảng đá.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Núi lửa đang phun trào và Dsungaripterus nói với họ về sự phun trào của nó. khi mà đó, Speckles, Fang và Cy đã đương đầu với gói Deinonychus. Blade nói với những con khủng long khác giẫm đạp ra khỏi mái vòm, vì núi lửa đang phun trào. Speckles, Fang và Cy đã kiếm tìm Junior. Blade đã đương đầu với một bộ đôi Deinonychus và Therizinosaurus qua một hố dung nham, sau đó một cú đánh và Therizinosaurus và Deinonychus rơi xuống hố của dung nham.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Speckles và Fang sau cùng đã tìm thấy Junior, Blue và Blade, những người chạy về phía một con sông. mặc dầu Junior không biết bơi, anh ấy đã dancing vào và Blue và Blade cũng vậy. Khi họ lao xuống, họ tìm thấy cái hang mà Dsungaripterus đang nói đến. Ở đó, họ tìm thấy Dusty. Họ đã gặp mặt một số kỳ nhông có thể ăn khủng long. May mắn thay, Speckles và Fang đã có thể cứu họ. Họ tìm thấy một con kỳ nhông đồ sộ đang cố ăn chúng. Junior hy sinh bản thân mình bằng cách để con kỳ nhông đánh anh ta. May mắn thay, anh ấy còn sống. Nhưng dung nham đã khởi đầu phun trào, bởi vậy không có thời gian. Speckles đã đương đầu với một con thú vật dung nham và họ đã có thể đưa nó ra ngoài an toàn.

hoàng hậu cỗ ván hoàng hậu

Cuối cùng cũng đến thiên đường, Cy nói lời giã từ với Speckles, Fang, Blue, Junior, Blade và Dusty, những người khởi đầu một cuộc sống mới cùng nhau.

Xem thêm
Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa,Dino King: Journey to Fire Mountain