Adamas (2022)

Adamas (2022) (2022)

Nội dung phim

Adamas (2022)

cung phi cỗ áo cung phi

Bộ phim mô tả câu chuyện của hai bạn bè sinh đôi tìm hiểu ra sự thật từ một sự việc 22 năm trước. Họ sẽ đối mặt chống lại cái ác tinh ranh ma trong nỗ lực trả tiền chi tiêu giết thịt người của người cha ruột của họ, người đã bị kết tội giết thịt cha dượng của họ. Họ phải đối mặt với sự thật gây sốc rằng kẻ đã giết thịt cha dượng của họ chính là cha ruột của họ. Tuy nhiên, sau khi nghe tin cha của họ, người sắp phải chịu hình phạt chung thân, đã bị kết tội sai, họ đuổi theo sự thật và đào sâu vào nhiều bí mật và kỹ thuật mà điều này được che chắn bằng năng lượng khổng lồ.

cung phi cỗ áo cung phi

Woo Shin là một nhà sáng tạo tiểu thuyết ly kỳ truyền bá tốt, và Soo Hyun là một công tố viên. mặc dù ngoại hình giống nhau nhưng tính cách và quy trình giải quyết rắc rối của họ hoàn toàn khác biệt và họ sẽ nỗ lực giải quyết trường hợp của cha mình với những ý kiến trái ngược nhau.

cung phi cỗ áo cung phi

Eun Hye Soo, là người giúp sức của Woo Shin và là vợ của đại trượng phu lớn nhất của Tập đoàn Haesong. Là con gái duy nhất của một giám đốc viện điều dưỡng, cô lớn lên như một bông hoa trong nhà kính. Tuy nhiên, một ngày nào đó, cô nổi dậy chống lại Tập đoàn Haesong do một loạt sự cố và bí mật giúp sức Ha Woo Shin.

cung phi cỗ áo cung phi

Kim Seo Hee là một phóng viên mạng xã hội của TNN, người đang che chắn bí mật với cặp song sinh. Cô ấy là một phóng viên cương trực và nhiệt huyết, người luôn hướng tới vô tư xã hội và cô ấy có thú vui làm đắm đuối mọi cơ thể. Tuy nhiên, cô ấy chẳng thể tương trợ viết các Con số về sự bất công, điều này khiến cô ấy bị tống tiền bằng phong trào pháp lý không có gì lạ, nhưng có thể có một mục tiêu cụ thể khiến cô ấy rất mong muốn được ảnh hưởng đến công lý.

Xem thêm