Lạc vào khu rừng đom đóm

The Light Of A Firefly Forest (2011)

Nội dung phim

Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm kể về câu chuyện của một cô bé sáu tuổi tên là Hotaru Takegawa, người bị lạc trong một khu rừng là nơi sinh sống của một yamagami. Cô được tìm thấy bởi một thực thể giống nhân loại đeo mặt nạ tên là Gin, người đã thông báo cho Hotaru rằng anh ta sẽ mất tích dài lâu nếu bị một nhân loại chạm vào. 

bác bỏ cung phi bác bỏ

Sau đó Gin dẫn Hotaru ra khỏi rừng. Hotaru trở lại thăm Gin trong rừng trong vài ngày tới và họ sản xuất thành tập thể bất chấp những hạn chế trong liên tưởng của họ. dù rằng vào cuối mùa hè, cô phải rời Gin để trở về thành thị và việc học của mình, nhưng Hotaru hứa sẽ trở lại thăm anh vào mỗi kỳ nghỉ hè.

bác bỏ cung phi bác bỏ

Nhiều năm trôi qua, Gin hầu như không già đi Ngoài ra Hotaru trưởng thành về mặt thể chất. Khi đến tuổi vị thành niên, Hotaru bắt đầu vật lộn với mối tình lãng mạn chớm nở và ngày mai không vững chắc của họ. Khi Hotaru lên trung học, Gin đưa cô ấy đến một lễ hội trong rừng do các vong hồn tổ chức. Tại đây, vì chạm nhầm một cậu bé mà Gin đã tan bieetsn, dù rằng trước khi biến mất, cậu và Hotaru đã ôm nhau và giãi bày tình ái của họ cho nhau. 

bác bỏ cung phi bác bỏ

Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm

Xem thêm