Lý giải tình yêu

The Interest of Love (2022) (2022)

Nội dung phim

Lý Giải tình ái - The Interest of Love (VietSub - Thuyết Minh) kể về câu chuyện thực tiễn lãng mạn của bốn người gặp mặt nhau tại chi nhánh Youngpo của nhà băng KCU.

hoàng hậu hoàng hậu

Ha Sang-Soo (Yoo Yeon-Seok) đeo đuổi một cuộc sống bình thường. Anh ấy tin rằng hạnh phúc là có một cuộc sống không lay chuyển. Do sự hiện ra của tình yêu, cuộc sống an ninh ổn hàng ngày của anh ấy thay đổi.

hoàng hậu hoàng hậu

An Soo-Young (Mun Ka-Young) cho rằng tình ái không còn đó mãi mãi và có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô ấy bận rộn cung cấp bản thân trong hoàn cảnh khó khăn. Cô ấy cảm thấy phấn khích trước một người con trai bất thần tiếp cận cô ấy.

hoàng hậu hoàng hậu

Park Mi-Kyung (Keum Sae-Rok) xuất thân từ một gia đình giàu có. Cô ấy cả quyết và khá linh hoạt về xúc cảm của mình. Khi cô ấy có một người mà cô ấy thích, cô ấy sẽ khiến người đó ở bao quanh mình bất kể điều gì. tuy nhiên Cô bước vào một mối quan hệ không diễn ra như cô mong muốn.

hoàng hậu hoàng hậu

Jung Jong-Hyun (Jung Ga-Ram) đang ôn thi để phát hành thành cảnh sát. Anh ấy có một tính cách khiến anh ấy kiên tâm vô cùng trong mọi việc. Nhưng anh ta đang sống trong một hoàn cảnh khắc nghiệt.

Xem thêm