Hiểu Về Tình Yêu

The Interest of Love (2022) (2022)

Nội dung phim

Hiểu Về ái tình (Understanding of Love), The Interest of Love (2022)

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Hiểu Về ái tình - Understanding of Love - The Interest of Love (VietSub - Thuyết Minh) kể về câu chuyện thực tế lãng mạn của bốn người gặp gỡ nhau tại chi nhánh Youngpo của nhà băng KCU.

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Ha Sang-Soo (Yoo Yeon-Seok) đeo đuổi một cuộc sống bình thường. Anh ấy tin rằng hạnh phúc là có một cuộc sống không lay chuyển. Do sự hình thành của tình yêu, cuộc sống phẳng yên ổn hàng ngày của anh ấy thay đổi.

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

An Soo-Young (Mun Ka-Young) cho rằng ái tình không còn đó mãi mãi và có thể ra đi bất kỳ lúc nào. Cô ấy bận rộn tương trợ bản thân trong tình cảnh khó khăn. Cô ấy cảm thấy phấn khích trước một người con trai bất ngờ tiếp cận cô ấy.

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Park Mi-Kyung (Keum Sae-Rok) xuất thân từ một gia đình giàu có. Cô ấy quả quyết và khá linh hoạt về cảm xúc của mình. Khi cô ấy có một người mà cô ấy thích, cô ấy sẽ khiến người đó ở bên cạnh mình bất kể điều gì. ngoại trừ đó Cô bước vào một mối quan hệ không diễn ra như cô mong muốn.

hoàng hậu hậu sự hoàng hậu

Jung Jong-Hyun (Jung Ga-Ram) đang ôn thi để trở thành cảnh sát. Anh ấy có một tính cách khiến anh ấy quyết tâm cực kỳ trong mọi việc. Nhưng anh ta đang sống trong một tình cảnh khắc nghiệt.

Xem thêm