Ngôi Trường Ma Quái

Phantom School (2023)

Nội dung phim

Nằm kín đáo trong trung tâm của một khu vực địa phương ồn ào, có một ngôi trường mà bất kỳ ai có thể đi ngang qua đều có tất cả các đặc điểm là rất điển hình. Tuy nhiên, cũng như nhiều trường hợp khác, ngoại hình có thể đánh lạc hướng rất nhiều. Bị chiếm hữu bởi một số hồn ma độc ác, ngôi trường này có nhiều nhân viên tận tụy và cơ quan sinh viên nhiệt tình.

Trong khi phần lớn học sinh tại trường này thường không biết gì về những sinh vật phi thường tồn tại bên cạnh họ, thì một số lại dễ dàng bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của hồn ma. Đối với những người bị bóng ma điều khiển một cách thủ công, cuộc sống có một cách tiếp cận để nhanh chóng biến thành một giấc mơ tồi tệ khi họ buộc phải đầu hàng trước những khao khát ám muội của những kẻ trở thành nạn nhân đáng sợ của họ. Tuy nhiên, ngay cả khi một số sinh viên nhất định bị ảnh hưởng bởi những con ma, những người khác chơi đã đảm nhận vai trò của một kẻ theo dõi và đã thừa nhận nghĩa vụ chiến đấu chống lại chúng.

Một trong những người theo dõi như vậy, Lee Do Gyeom, đã dành cả cuộc đời mình cho công việc lặt vặt này. Với tư cách là một học sinh hiện đã đăng ký vào ngôi trường ma quái này, việc cứu những người đang đau khổ vì những kẻ quỷ quyệt đang hành hạ hành lang của trường thực sự phụ thuộc vào anh ta. Dù thế nào đi chăng nữa, liệu anh ta có đủ đoàn kết để một mình gánh lấy sức mạnh độc ác này không.

Phantom School | Korea | Drama | Watch with English Subtitles & More ✔️

Xem thêm