Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban (2004)

Nội dung phim

Phim Harry Potter Và Tên phạm nhân Ngục Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban (2004)

bác bỏ quan tài bác bỏ

Giới thiệu phim 

bác bỏ quan tài bác bỏ

Harry Potter và Tên phạm nhân ngục Azkaban là bộ phim tưởng tượng-phiêu lưu năm 2004, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của J. K. Rowling. Do nhà làm phim Alfonso Cuarón người Mexico, phim là bộ phim đồ vật ba của loạt phim nức danh Harry Potter.

bác bỏ quan tài bác bỏ

Nội dung phim 

bác bỏ quan tài bác bỏ

Mùa hè năm đồ vật hai ở gia đình dì dượng Dursley của Harry thực sự trở nên âm ti khi có sự xuất hiện của cô Marge. Bằng những lời lẽ thô bỉ, dì đã xúc phạm, làm tổn thương Harry và trong một phút nóng giận, Harry đã phóng đại bà cô lên. thấp thỏm bị trừng phạt, Harry chạy trốn ra khỏi căn nhà khủng khiếp ấy; trong đầu có ý nghĩ đó sẽ đi rút hết tiền trong ngân hàng và sống với thế cục như bao tên phạm nhân khác.

bác bỏ quan tài bác bỏ

bác bỏ quan tài bác bỏ

Tuy nhiên, một khúc ngoặt mới đã rẽ cho Harry khi chuyến Xe đò Hiệp sĩ suýt cán ngang người cậu, cùng con chó đen thui bí ẩn trong bụi rậm. Trên xe, Harry bỗng nhiên biết được "tên phạm nhân nghiêm trọng bị nghi oan" là Sirius Black. Sau đó không lâu cậu vào niên học mới, chạm mặt lại hai bạn Ron Weasley và Hermione Granger. Việc Harry không bị đuổi học do sử dụng phép thuật ngoài trường học là nhờ ông Bộ trưởng Bộ Pháp thuật giúp đỡ. Harry đã đến Hẻm Xéo và được tá túc trong những ngày trước khi nhập học. Tại đây cậu nhìn thấy cây thanh hao Tia Chớp, cây thanh hao mới nhất và được đáp ứng cup Quidditch Thế giới. Gia đình Ron đến và đưa cậu đến nhà ga tốc hành. Trên tàu, họ ngồi cùng toa với giáo sư Remus Lupin - thầy dạy môn Phòng chống nghệ thuật hắc ám. Họ chạm mặt bọn giám ngục Azkaban lần đầu tiên. Với ý thức còn yếu đuối của cậu, Harry ngất xỉu nhân sự xỉu xỉu, được thầy Lupin cho kẹo sô-cô-la (chocolate).

bác bỏ quan tài bác bỏ

>> XEM THÊM :

bác bỏ quan tài bác bỏ bác bỏ quan tài bác bỏ

Trở lại trường học, Harry Potter được kiểm soát an toàn vô cùng do nghi ngại Sirius Black sẽ tìm cách giết thịt cậu. Cả Ron, Harry và Hermione đều có những môn tự chọn cho mình. Riêng Hermione chọn nhiều phần các môn học và cô đều dự nhiều phần các lớp học mặc dù trùng giờ. không tính môn tiên tri là cô bé không học do không có góc nhìn - môn học do giáo sư Sybill Trelawney đảm nhiệm. Rubeus Hagrid trở nên gia sư dạy môn đồ vật học. Buckbeak - con bằng mã Hagrid đưa ra - chở Harry bay trên trời nhưng lại tấn công Draco Malfoy. Cậu và cha cậu kiện lên Bộ Pháp thuật và con bằng mã bị xử chém. Một lần khi bao biện cọ với bọn Malfoy, Hermione đã tát Draco Malfoy một cú trời giáng. gia sư mới của môn Phòng Chống Nghệ thuật Hắc Ám là giáo sư Remus Lupin.

bác bỏ quan tài bác bỏ

bác bỏ quan tài bác bỏ

Harry tỉnh dậy trong bệnh thất, chú Sirius bị bắt trở lại và sắp bị bọn Giám ngục Azkaban "hôn". hoảng hốt Harry và Hermione tìm cách giải thoát cho chú Sirius nhờ sự viện trợ của thầy Albus Dumbledore bằng sợi dây chuyền quay ngược thời kì đến đúng thời điểm trước khi con Buckbeak bị xử chém (với điều kiện không được để bản thân trong dĩ vãng nhìn thấy người từ ngày mai trở về). Sợi dây chính là nhờ giáo sư Dumbledore đưa cho Hermione để giúp cô thỏa khát vọng quay ngược dĩ vãng học hết các chuyên môn trong học kì. Chú Sirius đành phải ra đi với con Buckbeak vào giữa đêm. Thầy Lupin phải rời khỏi trường do bị phát hiện là người sói. Thầy bị người sói cắn lúc nhỏ, vào Hogwarts được ba người bạn thân là James, Black và "Đuôi Trùn" giúp đỡ, cùng biến thành động vật vào những ngày trăng tròn. Chú Sirius gởi cho Harry một cây thanh hao hiệu Tia Chớp cùng với giấy cho phép đi thăm làng Hogsmeadem, chính thức trở nên người giám hộ của Harry, nhà của Sirius chính thức trở nên hội sở của Hội Phượng Hoàng. Một mùa hè lại đến, cả ba lại chia tay nhau...

bác bỏ quan tài bác bỏ

Đón xem  phim viễn tưởng Harry Potter Và Tên phạm nhân Ngục Azkaban, Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban (2004) trên phimhot365.net nhé ! 

bác bỏ quan tài bác bỏ

Chúc Anh chị em xem phim sung sướng nhé ! 

Xem thêm
Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban,Harry Potter 3: Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban