Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta

My Best Summer (2019)

Nội dung phim

Phim Điều xuất sắc Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer với sự tham gia của è cổ Phi Vũ và Hà Lam Đậu, phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên. Với các dàn diên viên trẻ tuổi: vai nữ chính sẽ do Hà Lam Đậu thủ vai, đây là cũng là vai chính trước hết trong sự nghiệp phim điện ảnh của cô.
bác bỏ Nội dung phim kể về Cảnh Cảnh và Dư Hoài hộ là hai học trò trung học vạn bất đắc dĩ trở nên anh em vì tên của họ, cùng trải qua 3 năm trung học với nhau. Trong phim Hà Lam Đậu vào vai nữ chính Cảnh Cảnh, là một “học tra”, tuy thành công học tập không tốt nhưng cô luôn phấn đấu phấn đấu để không phụ lòng cha mẹ....
bác bỏ Hà Lam Đậu với tạo hình tóc đầu nấm trong bộ đồng phục rộng màu trắng, xanh và gương mặt khả ái dễ thương và đáng yêu rất yêu thích với hình tượng của nhân vật. Khiến người xem cảm giác như được đưa về thời học trò của chính mình với bao kỷ niệm và thú vui và cả tình huống dở khoác dở cười mà không thể quên.
bác bỏ Trong đoạn trailer được đăng vận tải trước đó, với những lời thoại ngắn, người hùng Hà Lam Đậu đã bộc bạch tình cảm của mình bằng lối suy nghĩ đơn thuần và trong sáng của tuổi trẻ trước cảnh phim hấp dẫn và sắc nét.Thật khó để nói rõ những điều chất chứa trong lòng, lời hứa mãi làm bạn cùng bàn, dù gián đoạn cũng không muốn bị bạn cùng bàn thấy mình khóc ...tất cả đều gửi lại vào ngày mùa hè năm đó và mãi mãi ở đó.
bác bỏ mặc dầu những ngày tháng tươi đẹp rồi sẽ có lúc kết thúc, nhưng cái kết của câu chuyện giữa Cảnh Cảnh và Dư Hoài sẽ ra sao?
bác bỏ Cuộc sống về sau của họ rồi sẽ như thế nào...
bác bỏ Đón xem  Điều xuất sắc Nhất Của Chúng Ta - My Best Summer tại phimhot365.net nhé.

Xem thêm