Bằng Chứng Thép IV

Forensic Heroes 4 (2020)

Nội dung phim

Phim chứng cứ Thép Phần 4

cung phi quan tài cung phi

Phim chứng cứ Thép Phần 4 (Forensic Heroes 4): Ra mắt người theo dõi vào năm 2006, chứng cứ Thép vội vã trở nên một trong những bộ phim kinh điển nhất về đề tài trinh thám của đài TVB, thành công vang lừng trên khắp châu Á nên nhà đài đã tiếp diễn cho chế tạo những phần kế tiếp, trong đó gần đây nhất là phần 4 dự định sản xuất vào cuối năm 2019 và nó vẫn được chỉ đạo bởi giám chế tài tình Mai Tiểu Thanh – người làm nên thành công cho không ít phim TVB mà seri Forensic Heroes là một minh chứng.

cung phi quan tài cung phi

cung phi quan tài cung phi

Diễn viên chứng cứ Thép Phần 4

cung phi quan tài cung phi

Mặc dù không có sự tham dự của nam diễn viên Âu Dương Chấn Hoa, yếu tố quan yếu trong seri từ phần đầu tiên, nhưng phim Bằng Chứng Thép phần 4 cũng rất đáng để trông đợi khi có sự góp mặt của những cái tên cũng rất thực lực như Huỳnh Hạo Nhiên, trằn Vỹ, Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trịnh Tuấn Hằng cùng nhiều cái tên khác. Dù không có những cái tên cũ nhưng chất trinh thám của chứng cứ Thép vốn dĩ đã được khẳng định khi phần 3 với sự đổi mới về dàn diễn viên nhưng vẫn rất được người theo dõi yêu thích.

cung phi quan tài cung phi

cung phi quan tài cung phi

Mới đây, một đoạn trailer ngắn đã được TVB tiết lộ, từ âm thanh, phục trang cho tới những cảnh quay khói lửa, những cảnh phim võ thuật hành động đều được kỹ càng rất tỉ mỉ, Bên cạnh đó tình tiết và diễn xuất thì hoàn toàn có thể tin cẩn được với sự tham dự của một giám chế kỳ cựu và tên tuổi cùng dàn diễn viên đều là những cái tên có thương hiệu từ nhiều tác phẩm trước.

cung phi quan tài cung phi

Mời người dùng đón xem phim chứng cứ Thép phần 4 trên phim víp nhé

Xem thêm
bằng chứng thép, bằng chứng thép 4, bằng chứng thép phần 4, Forensic Heroes 4, Bằng Chứng Thép phần 4, Bằng Chứng Thép, bang chưng thep, bang chung thep 4