Nghìn Lẻ Một Đêm

Sweet Dreams (2018)

Nội dung phim

Phim ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams Full HD Thuyết Minh - Vietsub

bác bỏ phi tần bác bỏ

Phim tình cảm Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams có nội dung kể về câu chuyện của Lăng Lăng Thất và Bách Hải vì một cơ duyên may mắn mà vấp phải một “câu chuyện” tình yêu. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm đương vai Lăng Lăng Thất - viên chức của khách sạn Bối Mã. Lăng Lăng Thất có tính tình lương thiện, thiệt thà và là một cô gái rất thích trợ giúp mọi người; nhưng cô lại rất mặc cảm và yếu đuối chính khuyết điểm này đã liên quan nguy khốn đến cuộc sống của cô, khiến cô khó lớn mạnh sự nghiệp, thăng tiến, xuất sắc sống của mình.

bác bỏ phi tần bác bỏ

bác bỏ phi tần bác bỏ

Trong bộ phim tâm lý này, người hùng Lăng Lăng Thất rất thích anh chàng đồng nghiệp Bách Hải (Đặng Luân) nhưng lại không dám bày tỏ tình cảm.  Nhờ một thời cơ “ngoài ý muốn”, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham dự kế hoạch thử nghiệm vòng tay điện tử công nghệ cao nhằm cải thiện giấc ngủ do khu chợ công nghệ Hảo Mộng triển khai. bộ phận rung chuyển cộng hưởng ở vòng tay xảy ra sự cố, làm tần số, số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất chuyển tới khuôn mẫu ranh con nhép giới giấc mơ của Bách Hải. Sự cố này khiến cô có kĩ năng bước vào giấc mơ của anh.

bác bỏ phi tần bác bỏ

Do đây là giấc mơ của kẻ địch nên trong thế giới ảo này, Lăng Lăng Thất lâm thời sa thải được những khuyết điểm tự ti, yếu đuối trong đời sống hiện thực. ngoại giả cô còn cố gắng giúp Bách Hải giải quyết những ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ và hiện thực dần dần hợp thể, những dũng khí của Lăng Lăng Thất trong giấc mơ đã khiến cô nhìn nhận lại những mặt yếu kém của mình trong cuộc sống đời thật. Lăng Lăng Thất tích cực chỉnh sửa bản thân, tạo ra thành một người tự tín và dũng cảm. Sự cố giữa giấc mộng và hiện thực này đã khiến hai người trẻ Lăng Lăng Thất và Bách Hải trợ giúp cho nhau, và rút cuộc đạt được sự nghiệp tốt đẹp cùng với một tình ái chân thật...
bác bỏ Đón xem Ngàn Lẻ Một Đêm - Sweet Dreams tại phimhot365.net nhé.

Xem thêm
ngan le mot dem,sweet dreams