Truyền Nhân Của Nữ Oa

Silip (1985) (1985)

Nội dung phim

Phim Truyền Nhân Của Nữ Oa – Daughters Of Eve (1985) Vietsub HD

hiền thê cỗ ván hiền thê

Elwood Perez là đạo diễn điện ảnh nổi tiếng của Philippines, ông từng xếp sau khá nhiều tác phẩm tiêu biểu của quốc gia này. Trong đó, không thể không kể đến Daughters Of Eve, môt thước phim cổ được thẩm định rất cao. Ra mắt vào năm 1985, Ngoài ra quốc gia Philippin còn phải đương đầu với nhiều vấn nạn nhưng nó đã mau chóng chứng tỏ được tầm ảnh hưởng. Nếu ai ham mê điện ảnh cũ của châu Á thì rõ ràng đây là tác phẩm đáng để theo dõi.

hiền thê cỗ ván hiền thê

Truyền Nhân Của Nữ Oa - Daughters Of Eve (1985)

hiền thê cỗ ván hiền thê

Phim có tựa đề việt là Truyền Nhân Của Nữ Oa, thuộc loại thể tâm lý tình cảm, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám thời điểm bấy giờ như: Sarsi Emmanuelle, Maria Isabel Lopez, Mira Manibog, Mark Joseph, Michael Locsin,…Lấy bối cảnh tại một ngôi làng nhỏ nằm tại vùng quê hẻo lánh của Ilocos, nội dung phim quay nói quanh nói quẩn cuộc sống khổ cực, cùng cực của những người phụ nữ ở đây khi bị con trai lạm dụng tình dục, khinh thường nhân phẩm.

hiền thê cỗ ván hiền thê

Truyền Nhân Của Nữ Oa

hiền thê cỗ ván hiền thê

Tonya và Simon là hai người bạn nhưng lại có tính cách trái ngược nhau, trường hợp Tonya hiền lành, hiền đức và thường xuyên bị lợi dụng thì Selda lại là người phụ nữ lăng nhăng. Simon là người bán thịt trong làng, anh ta quyến rũ và là mục tiêu của nhiều phụ nữ, trong đó có Selda. Tuy nhiên, người phụ nữ vũ khí 1 của anh ta lại chính là Tonya, mặc dầu rất khinh thường Simon nhưng cô không thể kìm giữ được bản thân. Và rồi, anh ta chuẩn bị từ bỏ cô để quan hệ với Mona…

Xem thêm