CÔ BÉ TRƯỢT VÁN

Skater Girl (2021) (2021)

Nội dung phim

Cô bé trượt ván - Skater Girl là bộ phim thuộc thể loại chính kịch thể thao dành cho lứa tuổi mới lớn của người Mỹ gốc Ấn năm 2021, công trình do đạo diễn  Manjari Makijany chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên  Amrit Maghera , Jonathan Readwin và Waheeda Rehman.

bác bỏ bác bỏ

Cô bé trượt ván là một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn về sự tin, lòng dũng cảm cùng những liên quan thâm thúy của việc tìm mọi cách vươn lên, tìm mọi cách với đường mình đã chọn.

bác bỏ bác bỏ

Lấy bối cảnh tại ngôi làng hẻo lánh ở Rajasthan, Ấn Độ, bộ phim theo chân Prerna (Rachel Saanchita Gupta), một cô bé địa phương sống cuộc sống buộc ràng bởi truyền thống và trách nhiệm với cha mẹ.

bác bỏ bác bỏ

Nhưng khi tổng giám đốc quảng cáo người gốc London Jessica (Amy Maghera) tới ngôi làng để tìm hiểu thêm về thời thơ dại của người cha quá cố, Prerna và những đứa trẻ địa phương khác được giới thiệu với một cuộc trôi dạt thú vị nhờ Jessica và những người bạn cũ của cô (Jonathan Readwin) đi vào thành phố trên ván trượt.

bác bỏ bác bỏ

Những đứa trẻ trở nên mê say với môn thể thao này, trượt băng qua làng, phá vỡ mọi thứ và và mọi người tiếp giáp với chúng. tìm mọi cách truyền sức mạnh và khuyến khích niềm mê say mới của họ.

bác bỏ bác bỏ

Jessica mở màn một cuộc đấu cạnh tranh để xây cất cho bọn trẻ một sân trượt băng của riêng mình, khiến Prerna phải chọn lọc giữa việc tuân theo kì vọng của xã hội về cô ấy hay thực hành mơ ước tranh giải trượt ván quán quân quốc gia.

Xem thêm